TRẦN ANH DŨNG – CHÀNG THỦ LĨNH TÀI BA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Về học tập, 4 năm liền, Trần Anh Dũng luôn là học sinh xuất sắc. Đặc biệt, trong kì thi tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2014 – 2015 vừa qua, bạn đã xuất sắc đỗ vào ba trường chuyên lớn của cả nước: Chuyên Đại học Sư phạm, Chuyên ngữ Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Chuyên Hà Nội Amsterdam.
       Bên cạnh đó, bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trần Anh Dũng là một trong những thủ lĩnh đầu tiên tham gia sáng lập và dẫn dắt câu lạc bộ Glee – New Generation, nơi hội tụ nhiều tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, ukulele, beat box, guitar,… của trường THCS Cầu Giấy. Là một thủ lĩnh tài ba, bạn không chỉ chứng tỏ tài năng của mình trong học tập và âm nhạc, mà còn thể hiện tố chất lãnh đạo bằng khả năng lắng nghe, gắn kết mọi người và đưa ra chính kiến riêng của mình. Tiếp xúc với Trần Anh Dũng, dễ dàng thấy được sự chững chạc và chín chắn hơn so với lứa tuổi ở bạn. Có lẽ, chính việc tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đã tạo cho Dũng những phẩm chất đó. Dũng chia sẻ rằng Glee – New Generation là nơi em xây dựng được nhiều mối quan hệ; và đây cũng là cơ hội để các học sinh trong trường chia sẻ với nhau việc học hành, và nhiều chuyện trong cuộc sống… Với sự dẫn dắt của Dũng, Glee – New Generation của THCS Cầu Giấy đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm đặc sắc, đồng thời tham gia đón tiếp đoàn Thụy Điển về trường theo chương trình hợp tác phát triển bền vững trên lĩnh vực giới tính, môi trường…
       Ngoài việc học tập và tham gia các hoạt động xã hội, Dũng còn thích đọc sách. Tủ sách của bạn có nhiều tác phẩm văn học kinh điển: Hamlet, Kiêu hãnh và định kiến, Harry Potter… Sắp tới, bạn dự định theo học trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, ngôi trường mà theo Dũng là môi trường lí tưởng cho những hoạt động ngoại khóa, cho những người trẻ năng động, thích khám phá và giàu ước mơ.  
       Trần Anh Dũng với nhiều hoài bão và đam mê thực sự là một thủ lĩnh tài ba lan tỏa được hơi thở của thế hệ Glee – New Generation, thế hệ của những công dân trẻ toàn cầu ham khám phá, cầu tiến và hội nhập tới các bạn học sinh khác của trường THCS Cầu Giấy. 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức