CHÀNG TRAI ĐA TÀI - TRẤN THÁI AN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Lần đầu gặp Thái An chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng ngay với một nam sinh cá tính từ gương mặt, phong cách đến phong thái nói chuyện. Ở An luôn toát lên sự thông minh, láu lỉnh, nghiêm túc nhưng cũng thật hòa đồng , thoải mái và vô tư.
        Chàng trai với nụ cười hiền lành, đáng yêu ấy rất khiêm tốn, kiệm lời khi nói về bản thân nhưng những thành tích mà Thái An đạt được trong 4 năm học ở mái trường THCS Cầu Giấy khiến không ít chúng ta phải ngưỡng mộ, ước ao : 4 năm liên tục là học sinh giỏi, là gương mặt học sinh tiêu biểu của trường, của quận, Tấm gương người tốt, việc tốt quận… với giải 3 cấp quận Tiếng Anh,  giải nhì Olympic Tiếng Anh, giải nhất IOE cấp quận và đặc biệt trong năm học lớp 9 bạn đạt giải nhì cấp Tiếng Anh thành phố.  Nhìn vào bảng thành tích của Trần Thái An, có lẽ chúng ta hẳn sẽ nghĩ cậu bạn này chắc là một tên “mọt sách”? không thì cũng “ đầu to, mắt cận”?. Vậy mà không, chàng trai của chúng ta  có rất nhiều tài lẻ biết đánh đàn, thích hát những bài hát tiếng Anh và còn là đội trưởng gương mẫu của tuyển bóng rổ nhà trường cùng các bạn trong đội đem về vinh quang với chức vô địch bóng rổ giải học sinh thành phố Hà Nội năm 2015. Không chỉ giỏi việc học mà còn xuất sắc trong các hoạt động thể thao, văn nghệ nên thầy cô và bạn bè vẫn yêu quý gọi Thái An là chàng trai đa tài, chàng trai đa-di- năng.
 Trần Thái An (đứng thứ 3 từ phải sang) 
   
       Với ước mơ tốt đẹp, ấp ủ sẽ được đi du học, thành công trong cuộc sống để làm từ thiện để có thể giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, Trần Thái An đã nỗ lực không ngừng trong kì thi vào 10 với những kết quả thật ấn tượng khi đỗ cả chuyên Anh - Sư Phạm, chuyên Anh - chuyên Ngữ, Chuyên Anh – Ams, góp phần làm vẻ vang thêm thành tích thi vào lớp 10 chuyên của trường THCS Cầu Giấy
        Mong rằng trên con đường học tập còn nhiều gian nan và vất vả, Thái An sẽ mãi luôn cố gắng giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, nhiệt tình , đam mê để chinh phục những giải thưởng , những đỉnh cao tri thức mới…Nhà trường, thầy cô, cha mẹ, bạn bè luôn tự hào về con, con mãi là tấm gương sáng cho các lứa học sinh noi theo. Hãy vững bước và tự tin, chắc chắn con sẽ thành công. Hi vọng và yêu thương!
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức