NGUYỄN KHÁNH DƯƠNG – CẬU HỌC TRÒ NGOAN, HIỀN, GIỎI TOÁN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Năm học 2020-2021 là năm học đầy biến động do sự ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng sự bùng phát của dịch bệnh cũng không thể cản bước bứt phá, tỏa sáng của học sinh trường THCS Cầu Giấy- nơi quy tụ nhiều học sinh thông minh, năng động, giỏi các môn khoa học- khi nhà trường có rất nhiều học sinh đạt nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi ở các môn khoa học, một trong số đó phải kể đến là em Nguyễn Khánh Dương- học sinh lớp 8A1.
       Theo chia sẻ của cô Nguyễn Thị Anh Đào, giáo viên chủ nhiệm của em Nguyễn Khánh Dương, em Dương là một học sinh chăm ngoan, tính tình hiền lành, khiêm tốn, luôn vui vẻ, thân thiện và hòa đồng nên được thầy cô và bạn bè rất yêu quý. Em cũng là một học sinh giỏi, năng động, nhiệt tình trong mọi hoạt động của lớp. Dương yêu thích bóng đá nhưng lại cũng rất đam mê Toán học và rất giỏi ở bộ môn Toán.
       Nói về những thành tích ở bộ môn Toán của em Dương, các bạn học sinh Trường THCS Cầu Giấy đều vô cùng ngưỡng mộ, nể phục Nguyễn Khánh Dương khi em đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý. Cụ thể như sau:
Năm lớp 6, em đạt:
 • Huy chương Vàng Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO;
 • Huy chương Vàng Imas;
 • High Distinction Kỳ thi IKMC.
Năm lớp 7, em tiếp tục đạt:
 • Huy chương Vàng Kỳ thi IMSO 2019 bảng A;
 • High Distinction IMAS;
 • 900/900 Toefl Junior.
       Và năm lớp 8, em khẳng định được tài năng về lĩnh vực Toán học của mình khi bước lên bục vinh quang nhận các tấm huy chương danh giá:
 • Huy chương Vàng Kỳ thi WMTC Quốc tế
 • Huy chương Vàng Kỳ thi ITMC
 • Huy chương Vàng Kỳ thi AMC
 • Huy chương Vàng Kỳ thi AIMO
 • Huy chương Vàng Kỳ thi VTMO
 
       Đó là những thành tích rực rỡ trong hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức Toán học mà em Dương đã đạt được. Những thành tích nở rộ đó là kết tinh sự nỗ lực tuyệt vời của Nguyễn Khánh Dương- một  cậu học trò vừa ngoan hiền, vừa thông minh, lại vừa tài năng. Những kết quả đáng khâm phục trên không  chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình em mà còn là niềm tự hào của thầy cô và nhà trường- nơi vun đắp, chắp cánh cho những ước mơ của em trở thành hiện thực.
       Chia sẻ về những kinh nghiệm  quý báu của bản thân bằng niềm vui rạng ngời, Khánh Dương cho biết,  để đạt được những giải thưởng cao quý đó, em đã dành nhiều thời gian tự học, suy nghĩ sâu để hiểu rõ kiến thức và vận dụng được những tri thức đó. Từ kinh nghiệm quý giá của em, có thể thấy rằng sự tự học và nỗ lực không ngừng là yếu tố tiên quyết cho mọi sự thành công của mỗi học trò và qua tấm gương của Khánh Dương ta càng hiểu sâu sắc điều đáng quý đó.  Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho tất cả những bạn học sinh đang muốn chinh phục những đỉnh cao tri thức.
       Sự thành công của em có được còn nhờ sự chỉ dạy của các thầy cô trong nhà trường, sự quan tâm của cô giáo chủ nhiệm, sự định hướng, luôn đồng hành cùng con trong quá trình học của bố mẹ em. Đó là nền tảng, là bệ phóng để em tỏa sáng trên con đường học tập và theo đuổi đam mê Toán học của mình.
       Hy vọng rằng trong những năm học tới, em Nguyễn Khánh Dương sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa ở bộ môn Toán. Xin được chúc cho mọi ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức