CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI TẠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Sáng ngày 12/4/2021, chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới” đã chính thức được khai mạc tại trường THCS Cầu Giấy.
        “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5. Giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Thủ đô và hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
       Tham dự “Giải chạy Báo Hà Nội mới” tại trường THCS Cầu Giấy có: Đồng chí Đào Trường Quảng – Phó Giám đốc thông tin, thể thao và du lịch quận Cầu Giấy; đồng chí Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lưu Văn Thông Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Thị Như Hoa Phó Hiệu trưởng. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao của trường. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh các khối 6, 7, 8 toàn trường.
       Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phạm Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng - đã có lời phát biểu, động viên các em học sinh tham gia hoạt thể thao tích cực để rèn luyện sức khỏe, sức trẻ thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân và góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước. Tiếp đó, em Nguyễn Lê Minh Anh lớp 7A6 đã thay mặt cho các bạn học sinh lên đọc lời hứa của vận động viên, thầy giáo Trần Thanh Đô đại diện tổ trọng tài lên đọc lời hứa.
       Mở đầu là phần chạy cổ động của các thầy cô giáo trong nhà trường. Với tinh thần cổ động sôi nổi, ấn tượng, hoạt động đã thực sự lan tỏa được tinh thần thể dục thể thao tới các vận động viên tham gia thi đấu.
       Sau đó là phần khởi động của các vận động viên dưới sự hướng dẫn của các trọng tài. Có thể thấy, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đã xua tan sự mệt nhọc và những giọt mồ hôi của các em. Trong quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh đã rất cố gắng, nỗ lực vượt qua từng chặng đua để cán đích thành công. Có những bạn mặc dù vấp ngã nhưng vẫn quyết tâm đứng dậy tiếp tục cuộc đua. Có thể thấy, tinh thần tích cực tham gia cuộc thi của các vận động viên lên cao hơn bao giờ hết. Sau hơn một tiếng đồng hồ, các em đã hoàn thành phần thi của mình và đạt được những kết quả đáng mong đợi với bao tiếng reo hò, cổ vũ của những  cổ động viên đến từ các khối lớp.
        Xin chúc mừng tất cả các em. Mong các em hãy luôn giữ gìn sức khỏe để hoạt động thể thao tốt và đạt kết quả cao trong học tập trong năm học mới nhé!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY CHẠY OLYMPIC 2021

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức