TRANG TRỌNG LỄ TRAO GIẢI CÁC CUỘC THI VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Trong không khí tưng bừng của những ngày kỉ niệm tháng thanh niên và chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 29/3/2021, trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ trao giải các cuộc thi và Lễ trưởng thành đội cho học sinh lớp 9 của trường.
        Hoạt động đầu tiên để lại dấu ấn và sức lan tỏa lớn là Lễ trao giải các cuộc thi trong thời gian vừa qua. Cuộc thi đầu tiên là Cuốn sách tôi yêu dành cho tất cả học sinh trong nhà trường tham gia với  phần thi làm phim giới thiệu về cuốn sách yêu thích. 30 giải thưởng đã được trao cho các tập thể và học sinh đạt giải. Trong đó, giải Đặc biệt thuộc về 2 em Đan Khanh, Hà Linh lớp 8A2. Cuộc thi thứ 2 được trao giải trong buổi lễ hôm nay là cuộc thi Toán WMTC, 24 thí sinh xuất sắc của nhà trường đã được vinh danh với 6 Huy chương Vàng, 17 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng danh giá. Đây là niềm vinh dự rất lớn cho nhà trường khi tất cả các thí sinh tham gia đều đạt giải, trong đó bạn Vũ Minh Nghĩa ( 9A1) giành được giải Vàng với điểm số gần tuyệt đối. Cuộc thi thứ 3 là Tin học trẻ không chuyên, đây cũng là cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm và tích cực tham gia của trường. Cuộc thi thứ 4 được trao giải hôm nay là cuộc thi IMSO với 2 thí sinh xuất sắc đạt giải. Đây là niềm vinh dự của nhà trường và góp phần lan tỏa tinh thần nỗ lực cống hiến của tất cả học sinh trong trường.


 

 


         Hoạt động thứ hai trong sáng nay là Lễ trưởng thành đội cho học sinh lớp 9 của nhà trường. Những đội viên lớp 9 của trường trải qua quá trình rèn luyện dưới màu khăn đỏ tươi thắm đã trở nên vững vàng hơn. Các em được sống lại những kỉ niệm gắn bó với thầy cô, bạn bè, mái trường yêu dấu qua thước phim tư liệu tràn đầy cảm xúc. Biết bao kỉ niệm, biết bao hoạt động bổ ích đã diễn ra cùng với màu khăn đỏ thắm của Đội. Các em được lắng nghe những tiết mục văn nghệ sôi động mà tràn đầy ý nghĩa trong tháng thanh niên này. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, các em đã được tham gia Lễ trưởng thành đội, gửi lại chiếc khăn quàng đỏ cho các thế hệ kế cận để bước tiếp trên hành trình mới lên Đoàn. Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh cảm thông với khó khăn của các em học sinh lớp 9 khi phải trải qua 2 mùa học tập trực tuyến và trước mắt là nhiều áp lực cho kì thi sắp tới. Cô cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất tới các em : “Cô xin chúc các con lớp 9, từ dấu mốc của ngày hôm nay sẽ trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, quan tâm hơn, luôn may mắn và thành công, chúc các con đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các con học sinh toàn trường có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, nhiều trải nghiệm.” Trong không khí thiêng liêng của lễ trưởng thành đội hôm nay, nhà trường đặt nhiều hi vọng vào sự trưởng thành vững vàng của lớp đội viên, nhà trường cũng hi vọng các em cố gắng nỗ lực rèn luyện vươn lên viết tiếp những thành quả tốt đẹp đã đạt được.    Rất nhiều hoạt động bổ ích trong tháng thanh niên của trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học sinh của trường. Hi vọng tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên, đội viên dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và cán bộ đoàn đội sẽ nối tiếp thành công và lan tỏa tinh thần cống hiến tới mỗi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức